Bài viết

smsmarketing.vn
  • phucnd
  • 16/07/2021

Cách kiếm tiền trên nền tảng HumanBank

Humanbank.vn là một nền tảng công nghệ giúp kết nối các công ty xuất khẩu lao động và du học với ứng viên có nhu cầu. Đây là nền tảng do Công Ty Cổ Phần Công Nghệ HumanBank sáng lập và phát triển. Với nền tảng công nghệ này thì tất cả mọi người đều có thể trở thành thành viên của công ty. Và sau đây là một số ưu điểm của nền tảng Humanbank:

👉 Cách làm đơn giản: Chỉ cần chăm chỉ + có điện thoại / máy tính kết nối mạng để chia sẻ đơn hàng.
👉 Đơn hàng phong phú: Trên website Humanbank.vn, bạn có thể tìm thấy hầu hết các đơn hàng xuất khẩu lao động và du học của hầu hết các quốc gia trên thế giới, cụ thể như:

Xuất khẩu lao động / Du học Hàn Quốc
Xuất khẩu lao động / Du học Nhật Bản
Xuất khẩu lao động / Du học Đài Loan
Xuất khẩu lao động / Du học Đức
Xuất khẩu lao động / Du học Canada
Xuất khẩu lao động / Du học Úc
- Xuất khẩu lao động Singapore, Trung Quốc, Hungary, Nga,...

👉 Hệ thống trả thưởng theo 2 cấp (F0 F1): Khi bạn đăng ký làm thành viên của hệ thống thì bạn sẽ là F1. Khi bạn có F1 tuyến dưới của mình thì bạn sẽ là F0 của nhánh đó.
👉 Hoa hồng cao: Nếu ứng viên ứng tuyển trực tiếp từ đơn hàng mà bạn giới thiệu thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng trực tiếp - hoa hồng F1 (khoảng 5 -> 32 triệu VNĐ / ứng viên, tùy đơn hàng). Còn nếu ứng viên ứng tuyển từ đơn hàng do thành viên F1 của bạn giới thiệu thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng F0 (từ 1 -> 2 triệu VNĐ / ứng viên, tùy đơn hàng).
👉 Chính sách phúc lợi khác:
- Khi đạt chỉ tiêu tuyển khách hàng trực tiếp đạt số lượng 20 khách / năm sẽ được công ty mua tặng 1 bảo hiểm nhân thọ trị giá 10,000,000 VNĐ (mười triệu đồng).
- Trong quá trình hoạt động cùng công ty, các thành viên nếu không may gặp rủi ro thì quyền lợi hệ thống thành viên tuyến dưới mang lại hằng tháng sẽ được thừa kế cho người thân trong gia đình của thành viên. Người thân sẽ được nhận phí quản lý là 50%50% còn lại sẽ được chuyển giao cho người tiếp quản, hỗ trợ duy trì hệ thống đó.

❤️ Dựa vào những thông tin ở trên thì có thể thấy rằng, nếu bạn chăm chỉ thì bạn hoàn toàn có thể tạo được nguồn thu nhập rất tốt từ nền tảng công nghệ này. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức đăng ký làm thành viên của hệ thống:

BƯỚC 1: Đăng ký làm thành viên hệ thống qua link này: https://app.humanbank.vn/dang-ky?ref=x/CFnE1XR/IXv9wW73x2tw== (chú ý khi đăng ký, hệ thống sẽ yêu cầu KYC, bạn cần chuẩn bị ảnh rõ mặt + CMND / CCCD của bạn). Các thông tin đăng ký chi tiết như sau:

👉 Họ tên: Nhập họ tên của bạn.

👉 Số điện thoại: Nhập số điện thoại của bạn (số điện thoại này sẽ dùng để đăng nhập trên hệ thống quản trị cho thành viên - BƯỚC 3).

👉 Mật khẩu: Nhập mật khẩu đăng nhập (mật khẩu này sẽ dùng để đăng nhập trên hệ thống quản trị cho thành viên - BƯỚC 3).

👉 Xác nhận mật khẩu: Nhập lại mật khẩu vừa nhập (Mật khẩuXác nhận mật khẩu phải giống nhau).

👉 Email: Nhập email của bạn (nếu có, không bắt buộc).

👉 Địa chỉ: Nhập địa chỉ liên hệ của bạn.

👉 Giới tính: Chọn giới tính của bạn.

👉 Ngày sinh: Nhập ngày / tháng / năm sinh của bạn.

👉 Số CMND / CCCD: Nhập số CMND / CCCD của bạn.

👉 Tài khoản ngân hàng: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn, công ty sẽ thanh toán vào tài khoản này khi bạn hoặc các thành viên tuyến dưới của bạn (F1) có ứng viên ứng tuyển các đơn hàng trên hệ thống. Thông tin tài khoản ngân hàng cần có 3 thông tin: Số tài khoản, Tên tài khoản, Tên ngân hàng. Ví dụ: 0999999999, Nguyễn Văn A, MBBank.

👉 Người giới thiệu: Bạn không cần nhập ô này (hệ thống đã tự động vô hiệu hóa không cho nhập).

👉 Ảnh KYC: Bạn nhấp vào nút Ảnh KYC rồi chọn tệp ảnh rõ mặt + CMND / CCCD của bạn.

Sau khi đã nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu ở trên, bạn nhấp vào nút ĐĂNG KÝ để tiến hành đăng ký làm thành viên hệ thống.

BƯỚC 2: Sau khi đăng ký thành công, sẽ có 1 tin nhắn thông báo Tài khoản của bạn đang được xét duyệt được gửi về điện thoại của bạn. Bạn cần chờ tin nhắn thông báo xét duyệt và kích hoạt tài khoản thành công để truy cập vào hệ thống.

BƯỚC 3: Sau khi tài khoản đã được kích hoạt, bạn đăng nhập vào hệ thống quản trị cho thành viên qua link này: https://app.humanbank.vn/ (dùng số điện thoại + mật khẩu đã đăng ký ở BƯỚC 1 để đăng nhập).

BƯỚC 4: Đăng nhập xong, hệ thống sẽ chuyển tới màn hình Tổng quan, ở màn hình này bạn sẽ thấy:
- Link giới thiệu: Đây là link giới thiệu của bạn, bạn có thể copy link giới thiệu này để tìm F1 cho mình, tất cả những thành viên ĐĂNG KÝ từ link giới thiệu này sẽ là thành viên tuyến dưới của bạn.
- Số thành viên F1: Tổng số thành viên tuyến dưới của bạn (F1).
- Số ứng viên: Tổng số ứng viên đã ứng tuyển các đơn hàng trên hệ thống qua bạn hoặc các thành viên tuyến dưới của bạn (F1).
- Danh sách F1 mới nhất: Danh sách 10 thành viên tuyến dưới (F1) mới nhất của bạn.
- Danh sách ứng viên mới nhất: Danh sách 10 ứng viên mới nhất đã ứng tuyển các đơn hàng trên hệ thống qua bạn hoặc các thành viên tuyến dưới của bạn (F1).

 

👉 Màn hình Thành viên F1: Hiển thị toàn bộ các thành viên tuyến dưới của bạn (F1).

👉 Màn hình Ứng viên của bạn: Gồm có 2 danh sách sau:
- Ứng viên của bạn: Đây là danh sách các ứng viên do bạn trực tiếp tuyển.
- Ứng viên của thành viên F1: Đây là danh sách các ứng viên do các thành viên tuyến dưới của bạn (F1) tuyển.

👉 Màn hình Danh sách đơn hàng: Hiển thị toàn bộ các đơn hàng đang chạy trên hệ thống, bạn có thể lọc các đơn hàng theo quốc gia, ngành nghề, địa điểm làm việc,...

👉 Màn hình Tài liệu: Hiển thị danh sách tài liệu giới thiệu chi tiết các chương trình, hướng dẫn cách tư vấn, chính sách trả thưởng của công ty,... Bạn có thể nhấp vào Tên tài liệu để xem chi tiết, nhấp vào Tải về để tải tài liệu về thiết bị của bạn.

BƯỚC 5: Để chia sẻ nhanh các đơn hàng trên hệ thống, bạn vào màn hình Danh sách đơn hàng, nhấp vào icon COPY ở bên trái của tên đơn hàng để SAO CHÉP link đơn hàng (bạn có thể lọc đơn hàng theo nhiều tiêu chí: quốc gia, ngành nghề,...) rồi chia sẻ link này trên các trang mạng xã hội, group, forum,... Tất cả các ứng viên ứng tuyển từ link bạn chia sẻ sẽ được hệ thống ghi nhận và trả hoa hồng giới thiệu cho bạn.

- Cách thứ 2 để chia sẻ link đơn hàng là bạn có thể nhấp vào tên đơn hàng -> hệ thống sẽ ra mở ra trang chi tiết đơn hàng (link này đã có mã giới thiệu của bạn) trên website humanbank.vn. Sau đó bạn nhấp vào các icon Facebook, Twitter, Gmail, Linkedin,... (ở phía bên phải của website) để chia sẻ trên các nền tảng tương ứng.

- Link chia sẻ được hệ thống áp dụng cơ chế bám đuổi, tức là một khi ứng viên đã nhấp vào link bạn chia sẻ thì kể cả khi họ ứng tuyển đơn hàng khác trên website, hệ thống vẫn ghi nhận ứng viên đó là do bạn giới thiệu và bạn sẽ được hưởng hoa hồng từ ứng viên đó.

 

❤️ Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu và kiếm được nhiều tiền từ nền tảng công nghệ rất hay này.

 

Đánh Giá Của Khách Hàng

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại

0798 110 885

Address

Tầng 23, Tòa nhà T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội