Bài viết

smsmarketing.vn
  • tamdan
  • 03/01/2020

Cách kích hoạt bản quyền và hướng dẫn sử dụng ứng dụng SMS Marketing Pro

Nếu bạn mua từ Samsung Galaxy Store hoặc Amazon App Store thì không cần kích hoạt. Trường hợp bạn tải trực tiếp ứng dụng từ website (giá rẻ nhất) thì bạn cần làm một số bước sau để đăng ký và kích hoạt bản quyền:

BƯỚC 1: Tải tệp cài đặt TẠI ĐÂY (hoặc truy cập website từ điện thoại / máy tính bảng chạy Android, kéo xuống phần Bảng giá SMS Marketing Pro, click vào nút Tải ngay trong ô Tải trực tiếp (999K), tệp SMSMarketingPro.apk sẽ được tải về, click vào tệp này để cài đặt).

***Chú ý: 

➡️ Nên dùng các máy chạy Android >= 6.0 (riêng máy Oppo thì bắt buộc phải chạy Android >= 6.0 thì mới sử dụng được).

➡️ Một số máy khi cài đặt cần bật chế độ cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc.

➡️ Ứng dụng SMS Marketing Pro sẽ đăng ký bản quyền theo số điện thoại, tức là một số điện thoại chỉ đăng ký được một máy (sử dụng vĩnh viễn). Bạn có thể đăng ký bản quyền bằng bất kỳ số điện thoại nào, không nhất thiết phải là số trên điện thoại cài đặt ứng dụng vì số điện thoại đăng ký này chỉ dùng với mục đích hỗ trợ. Còn khi gửi tin nhắn, ứng dụng sẽ kết nối trực tiếp với SIM trên điện thoại để gửi tin (thay SIM thỏa mái).

BƯỚC 2: Sau khi cài đặt xong, khi mở ứng dụng sẽ hiển thị màn hình Đăng ký bản quyền, bạn nhập Số điện thoại, sau đó nhấn vào nút "ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN"

Màn hình đăng ký bản quyền trên ứng dụng SMS Marketing Pro

BƯỚC 3Thanh toán phí bản quyền (999.000 VNĐ) bằng cách chuyển qua MOMO, ZALO PAY hoặc VIETTEL PAY đến số điện thoại 0969110885 hoặc chuyển khoản qua ngân hàng với nội dung "[HO_TEN] [SO_DIEN_THOAI] Pro", ví dụ: "PhucNguyen 0798110885 Pro".

Chủ tài khoản: Nguyễn Đắc Phúc

Số tài khoản: 9969110885

Ngân hàng Vietcombank

BƯỚC 4: Sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành kích hoạt bản quyền và gửi cho bạn tin nhắn thông báo. Ứng dụng sẽ tự động kích hoạt bản quyền sau khi bạn mở lại ứng dụng (chú ý điện thoại cần kết nối mạng trong quá trình kích hoạt bản quyền, sau đó thì không cần).

 

Về cách sử dụng thì bạn xem TẠI ĐÂY và video demo bên dưới:

 

***Tư vấn và hỗ trợ cài đặt: Gọi hotline: 0798 110 885 hoặc gửi email đến: [email protected]

 

 
 

Đánh Giá Của Khách Hàng

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại

0798 110 885

Address

Tầng 23, Tòa nhà T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội