Bài viết

smsmarketing.vn
  • tamdan
  • 06/01/2020

SMS Marketing Pro - Giải pháp SMS Marketing với nhiều tính năng vượt trội và giá rẻ nhất

Nếu bạn đã từng sử dụng các giải pháp SMS Marketing thì chắc hẳn cũng đã biết được bảng giá của nó. Các giải pháp này thường có gói theo tháng, theo năm với chi phí khác nhau tùy theo nhu cầu người sử dụng. Thông thường giá vào khoảng 500->3000.000 VNĐ với các gói giới hạn về thời gian và >= 5000.000 VNĐ với gói sử dụng vĩnh viễn. 

Chưa đề cập đến vấn đề về giá, bạn có biết nhược điểm chính của các giải pháp này là gì không? Chắc bạn đã từng cảm thấy sự bất tiện của chúng là tính linh hoạt không cao, mỗi lần bạn muốn sử dụng là bạn phải bật máy tính, kết nối với các thiết bị chứa SIM,...và phải duy trì kết nối này đến khi hoàn thành. Vậy bạn có từng nghĩ là tại sao không có giải pháp nào mà có thể cài đặt và chạy trực tiếp trên điện thoại/máy tính bảng? Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ mong muốn có một giải pháp như vậy. 

Nhằm giải quyết những sự bất tiện này, chúng tôi đã nghiên cứu, phát triển và cho ra đời ứng dụng trên di động SMS Marketing Pro. Đây là giải pháp marketing qua tin nhắn SMS đầu tiên tại Việt Nam.

❤️ Chỉ với 999.000 VNĐ bạn đã có một giải pháp SMS Marketing trên di động sử dụng vĩnh viễn với tính linh hoạt cao, nhiều tính năng vượt trội và đặc biệt là giá rất rẻ so với các giải pháp khác. Với ứng dụng SMS Marketing Pro thì bạn chỉ cần điện thoại hay máy tính bảng để tạo các chiến dịch marketing vào bất cứ thời điểm nào mà bạn muốn. Và sau đây là những tính năng tiêu biểu của ứng dụng:

➡️ Đơn giản, dễ sử dụng, tương thích với cả điện thoại và máy tính bảng.

➡️ Chất lượng đã được đảm bảo vì ứng dụng đã có trên Samsung Galaxy Store (xem 👉 TẠI ĐÂY) & Amazon App Store (xem 👉 TẠI ĐÂY). Để xuất hiện được trên hai cửa hàng này, thì ứng dụng phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của đội ngũ bên họ (không có trên Google Play là do chính sách mới của Google hạn chế quyền truy cập vào SMS).

➡️ Tự động lọc số điện thoại trùng nhau.

➡️ Cho phép import dữ liệu từ tệp .csv, tạo tệp dữ liệu trực tiếp trên ứng dụng (import từ tệp .csv khác, từ danh bạ hoặc nhập thủ công), cơ chế tự động đồng bộ tệp khách hàng (tệp Excel) trực tiếp từ máy tính lên ứng dụng điện thoại.

➡️ Có tiện ích miễn phí (xem chi tiết 👉 TẠI ĐÂY), cài đặt trên máy tính giúp khách hàng tạo dữ liệu đầu vào cho ứng dụng từ bất kỳ tệp Excel sẵn có nào: Nếu bạn có sẵn tệp dữ liệu khách hàng trên máy tính thì bạn chỉ cần dùng tiện ích miễn phí của chúng tôi để tạo tệp dữ liệu đầu vào cho ứng dụng SMS Marketing Pro.

➡️ Cho phép cá nhân hóa tin nhắn (tên, giới tính, các thông tin khác của khách hàng,...), tự động trộn nội dung tin nhắn. Tức là, bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn cho tất cả khách hàng, nhưng khi tin nhắn đó gửi đi, nó sẽ khác nhau cho từng khách hàng.

➡️ Tự động chọn độ trễ (độ trễ ngẫu nhiên) giữa các lần gửi tin (có cấu hình độ trễ tối thiểu và độ trễ tối đa).

➡️ Nếu điện thoại /máy tính bảng có nhiều SIM thì SMS Marketing Pro cho phép bạn cấu hình SIM mặc định để gửi hoặc bạn có thể cấu hình SIM gửi theo các đầu số của các mạng.

➡️ Cho phép quản lý các mẫu tin nhắn, xem trước hiển thị của các tin nhắn đã cá nhân hóa, trộn nội dung.

➡️ Cho phép lập lịch gửi tin nhắn vào bất cứ thời gian nào, giúp bạn chủ động hơn trong công việc.

➡️ Các tin nhắn vẫn được tự động gửi đi ngay cả khi điện thoại / máy tính bảng ở chế độ ngủ hoặc khóa màn hình. Tức là sau khi nhấn nút "BẮT ĐẦU GỬI" hoặc "LẬP LỊCH GỬI", bạn có thể thoát ứng dụng để làm các việc khác.

➡️ Cho phép hủy gửi, tạm dừng, tiếp tục trong khi đang gửi.

➡️ Với mỗi tin nhắn gửi đi sẽ hiển thị trực quan trên thanh thông báo của thiết bị, bạn có thể xem chi tiết lần gửi tiếp theo vào lúc nào, vừa gửi cho ai,...

➡️ Thống kê chi tiết cho từng đợt gửi: số lượng đã gửi, số tin gửi lỗi, số tin mà khách hàng đã thực sự nhận, được gửi từ SIM nào,...

➡️ Cho phép xuất danh sách gửi lỗi, lưu & chia sẻ lịch sử gửi tin (tệp định dạng CSV) với bất kỳ ai mà bạn muốn.

➡️ Đa ngôn ngữ: Hỗ trợ Tiếng Anh và Tiếng Việt.

 

❤️Giao diện và cách dùng SMS Marketing Pro:

 

***Tư vấn và hỗ trợ cài đặt: Gọi hotline: 0798 110 885 hoặc gửi email đến: [email protected]

Đánh Giá Của Khách Hàng

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại

0798 110 885

Address

Tầng 23, Tòa nhà T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội