Bài viết

smsmarketing.vn
  • phucnd
  • 04/01/2020

SMS Marketing Pro - Ứng dụng di động đầu tiên tại Việt Nam về marketing qua tin nhắn SMS

Hiện nay, SMS Marketing ngày càng trở nên phổ biến, cùng với sự phát triển của tỷ lệ người dùng di động, SMS Marketing được các cá nhân bán hàng, doanh nghiệp tận dụng và coi như kênh marketing quan trọng trong chiến dịch marketing của họ. SMS Marketing có lợi thế lớn, đó là tính cá nhân, điều làm cho khách hàng cảm thấy họ được quan tâm chăm sóc một cách đặc biệt, từ đó gắn bó với cửa hàng, doanh nghiệp.

Nếu bạn là cá nhân bán hàng hay chủ doanh nghiệp thì chắc hẳn cũng đã nghe hoặc đã thấy một số giải pháp SMS Marketing. Và điều đầu tiên bạn nghĩ đến chính là các giải pháp này phải cài trực tiếp trên máy tính, phải kết nối với các thiết bị chứa SIM,... Bạn có thấy bất tiện mỗi khi muốn quảng bá, chăm sóc khách hàng lại phải thực hiện các thao tác này? Từ kinh nghiệm của chúng tôi cũng như khảo sát nhu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi đã nghiên cứu, phát triển và cho ra đời một ứng dụng với tên SMS Marketing Pro, đây là ứng dụng di động đầu tiên về marketing qua tin nhắn tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào vì điều này.

❤️ Vậy lý do chọn ứng dụng SMS Marketing Pro là gì? Nó có những tính năng gì đặc biệt?

SMS Marketing Pro là một ứng dụng di động, cài đặt và dùng trực tiếp SIM trên thiết bị, tức là bạn có thể dùng nó để gửi đi các tin nhắn quảng bá, chăm sóc khách hàng trực tiếp trên điện thoại, máy tính bảng của bạn. Rất tiện lợi phải không? Và sau đây là những tính năng tiêu biểu của ứng dụng:

➡️ Đơn giản, dễ sử dụng, tương thích với cả điện thoại và máy tính bảng.

➡️ Chất lượng đã được đảm bảo vì ứng dụng đã có trên Samsung Galaxy Store (xem 👉 TẠI ĐÂY) & Amazon App Store (xem 👉 TẠI ĐÂY). Để xuất hiện được trên hai cửa hàng này, thì ứng dụng phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của đội ngũ bên họ (không có trên Google Play là do chính sách mới của Google hạn chế quyền truy cập vào SMS).

➡️ Tự động lọc số điện thoại trùng nhau.

➡️ Cho phép import dữ liệu từ tệp .csv, tạo tệp dữ liệu trực tiếp trên ứng dụng (import từ tệp .csv khác, từ danh bạ hoặc nhập thủ công), cơ chế tự động đồng bộ tệp khách hàng (tệp Excel) trực tiếp từ máy tính lên ứng dụng điện thoại.

➡️ Có tiện ích miễn phí (xem chi tiết 👉 TẠI ĐÂY), cài đặt trên máy tính giúp khách hàng tạo dữ liệu đầu vào cho ứng dụng từ bất kỳ tệp Excel sẵn có nào: Nếu bạn có sẵn tệp dữ liệu khách hàng trên máy tính thì bạn chỉ cần dùng tiện ích miễn phí của chúng tôi để tạo tệp dữ liệu đầu vào cho ứng dụng SMS Marketing Pro.

➡️ Cho phép cá nhân hóa tin nhắn (tên, giới tính, các thông tin khác của khách hàng,...), tự động trộn nội dung tin nhắn. Tức là, bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn cho tất cả khách hàng, nhưng khi tin nhắn đó gửi đi, nó sẽ khác nhau cho từng khách hàng.

➡️ Tự động chọn độ trễ (độ trễ ngẫu nhiên) giữa các lần gửi tin (có cấu hình độ trễ tối thiểu và độ trễ tối đa).

➡️ Nếu điện thoại /máy tính bảng có nhiều SIM thì SMS Marketing Pro cho phép bạn cấu hình SIM mặc định để gửi hoặc bạn có thể cấu hình SIM gửi theo các đầu số của các mạng.

➡️ Cho phép quản lý các mẫu tin nhắn, xem trước hiển thị của các tin nhắn đã cá nhân hóa, trộn nội dung.

➡️ Cho phép lập lịch gửi tin nhắn vào bất cứ thời gian nào, giúp bạn chủ động hơn trong công việc.

➡️ Các tin nhắn vẫn được tự động gửi đi ngay cả khi điện thoại / máy tính bảng ở chế độ ngủ hoặc khóa màn hình. Tức là sau khi nhấn nút "BẮT ĐẦU GỬI" hoặc "LẬP LỊCH GỬI", bạn có thể thoát ứng dụng để làm các việc khác.

➡️ Cho phép hủy gửi, tạm dừng, tiếp tục trong khi đang gửi.

➡️ Với mỗi tin nhắn gửi đi sẽ hiển thị trực quan trên thanh thông báo của thiết bị, bạn có thể xem chi tiết lần gửi tiếp theo vào lúc nào, vừa gửi cho ai,...

➡️ Thống kê chi tiết cho từng đợt gửi: số lượng đã gửi, số tin gửi lỗi, số tin mà khách hàng đã thực sự nhận, được gửi từ SIM nào,...

➡️ Cho phép xuất danh sách gửi lỗi, lưu & chia sẻ lịch sử gửi tin (tệp định dạng CSV) với bất kỳ ai mà bạn muốn.

➡️ Đa ngôn ngữ: Hỗ trợ Tiếng Anh và Tiếng Việt.

❤️ Và đặc biệt là GIÁ RẺ NHẤT, chỉ 999.000 VNĐ/thiết bị, sử dụng vĩnh viễn.

 

❤️ Về cách sử dụng thì bạn xem TẠI ĐÂY và video demo bên dưới:

 

***Tư vấn và hỗ trợ cài đặt: Gọi hotline: 0798 110 885 hoặc gửi email đến: [email protected]

 

Đánh Giá Của Khách Hàng

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại

0798 110 885

Address

Tầng 23, Tòa nhà T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội