Bài viết

smsmarketing.vn
  • nhatminh
  • 20/07/2020

Phần mềm SMS Marketing giá rẻ

SMS Marketing là một trong những kênh marketing hữu hiệu được thực hiện thông qua việc gửi tin nhắn SMS đến tất cả đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến. Tuy nhiên, hầu hết các phần mềm SMS Marketing hiện nay đều cài đặt trên máy tính, bạn phải mua DCOM về cắm SIM, phải duy trì máy tính hoạt động,... điều này gây bất tiện mỗi khi sử dụng. Từ kinh nghiệm của chúng tôi cũng như khảo sát nhu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi đã nghiên cứu, phát triển và cho ra đời một ứng dụng với tên SMS Marketing Pro / Advanced. Đây là giải pháp SMS Marketing trên điện thoại đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào về điều này.

 

❤️ Những lý do chọn giải pháp SMS Marketing của chúng tôi:

➡️ Giá rẻ nhất: chỉ với 999k / điện thoại, dùng vĩnh viễn (phiên bản Pro) và chỉ từ 699k / điện thoại (phiên bản Advanced).
➡️ Tính linh hoạt cao, gửi tin nhắn hàng loạt ngay trên chính điện thoại của bạn.
➡️ Cơ chế nhắn tin thông minh: thuật toán thông minh giúp tin nhắn gửi đi giống như tin nhắn thông thường nên hạn chế rất nhiều việc bị nhà mạng chặn.
➡️ Cho phép cá nhân hóa tin nhắn, tự động trộn nội dung cho từng khách hàng: tức là bạn chỉ cần soạn 1 nội dung nhưng khi tin nhắn gửi đi sẽ khác nhau cho từng khách hàng.
➡️ Gửi tin nhắn bằng chính SIM trên điện thoại (không cần đăng ký đầu số BrandName). Cơ chế chọn SIM gửi thông minh, tự động chọn SIM gửi theo đầu số chỉ định. Ngoài ra trong mỗi chiến dịch bạn có thể chọn chỉ gửi theo các đầu số cấu hình.
➡️ Có thể tạo/lập lịch gửi nhiều chiến dịch đồng thời.
➡️ Có thể hủy gửi, tạm dừng, tiếp tục trong khi đang gửi các chiến dịch.
➡️ Các tin nhắn vẫn được tự động gửi đi ngay cả khi điện thoại / máy tính bảng ở chế độ ngủ hoặc khóa màn hình. Tức là sau khi nhấn nút "BẮT ĐẦU GỬI" hoặc "LẬP LỊCH GỬI", bạn có thể thoát ứng dụng để làm các việc khác.
➡️ Có thể cấu hình tự động gửi X khách hàng mỗi ngày / tuần / tháng,...
➡️ Cơ chế tự động gửi lại tin nhắn theo khoảng thời gian chỉ định: ngày/tuần/tháng/năm,...
➡️ Có thể tạo chiến dịch tự động nhắn tin chúc mừng sinh nhật, nhắc lịch hẹn, nhắc quá hạn,...
➡️ Báo cáo, thống kê chi tiết: số tin đã gửi, gửi lỗi, khách đã nhận, SIM gửi tin nhắn,...
➡️ Cho phép khách hàng nhắn từ chối nhận tin theo cú pháp (tương tự như các tin nhắn quảng cáo của nhà mạng), có thể bật / tắt tự động trả lời khi khách hàng nhắn từ chối nhận tin (số điện thoại của khách hàng sẽ được thêm vào blacklist).
➡️ Có thể tích hợp gửi SMS qua API, tức là bạn có thể tích tích hợp gửi SMS từ chính điện thoại/số điện thoại của bạn vào bất kỳ website hay ứng dụng bên thứ 3 nào.
➡️ Chất lượng đã được đảm bảo vì ứng dụng đã có trên Samsung Galaxy Store (xem 👉 TẠI ĐÂY) & Amazon App Store (xem 👉 TẠI ĐÂY). Để xuất hiện được trên hai cửa hàng này, thì ứng dụng phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của đội ngũ bên họ (không có trên Google Play là do chính sách mới của Google hạn chế quyền truy cập vào SMS).
➡️...

 

Những cá nhân/tổ chức nào nên dùng:

➡️ Các công ty bất động sản, người bán, cho thuê nhà/ô tô/khách sạn,...
➡️ Các công ty tài chính, ngân hàng, cho vay tín dụng, bảo hiểm,...
➡️ Bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế cần gửi thông báo nhắc lịch khám/kết quả khám,...
➡️ Cơ sở giáo dục, trung tâm đào tạo cần gửi thông báo nhắc lịch học, lịch đóng học phí, thông báo kết quả học tập,...
➡️ Cơ sở thẩm mỹ, chăm sóc tóc, spa, làm đẹp,...
➡️ Nhà hàng/quán ăn/cửa hàng, các xí nghiệp vận tải, cá nhân bán hàng/chủ shop/chủ gara ô tô/xe máy cần gửi thông tin khuyến mại / giới thiệu sản phẩm / dịch vụ mới.
➡️ Các đơn vị làm marketing, chạy chiến dịch gửi tin nhắn cho khách hàng.
➡️...

 

🎈 Xem hướng dẫn sử dụng chi tiết TẠI ĐÂY.

🎈 Xem demo giải giáp SMS Marketing phiên bản Pro và Advanced TẠI ĐÂY.

*** Tư vấn và hỗ trợ cài đặt: Gọi hotline: 0798 110 885 hoặc gửi email đến: [email protected]

Đánh Giá Của Khách Hàng

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại

0798 110 885

Address

Tầng 23, Tòa nhà T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội